AOI GÂY ẤN TƯỢNG TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LỚN NHẤT TRUNG QUỐC – CANTON FAIR 2024

Ngày 23-27/4 vừa qua, thương hiệu mẹ & bé Aoi gây dấu ấn mạnh mẽ tại Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc Canton Fair 2024. Canton Fair là hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất Trung Quốc và thuộc top đầu thế giới, được tổ chức hàng năm tại thành phố Quảng Châu. Hội chợ năm nay có quy mô hoành tráng với diện tích 1,8 triệu m2, trưng bày trên 150.000 sản phẩm và hơn 60.000 gian hàng trong nước và quốc tế. 

Khu trưng bày các sản phẩm mẹ và bé của thương hiệu Aoi

Tại hội chợ, Aoi mang đến những bình sữa Aoi đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ và các phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm của Aoi tự hào được sản xuất từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại CTCP Tân Phú Việt Nam.

Nhiều khách tham quan đã đánh giá cao chất lượng của sản phẩm bình sữa Aoi bởi được làm từ chất liệu nhựa PPSU – một trong những vật liệu cao cấp nhất cho bình sữa trẻ em trên thị trường, được nhập khẩu từ BASF của Đức, một đơn vị sản xuất nhựa hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Aoi như bộ tập uống, bộ ăn dặm,…cũng được đặc biệt chú ý.

Các sản phẩm bình sữa và phụ kiện Aoi đa dạng màu sắc, kích cỡ

Hội chợ Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc Canton Fair 2024 là cơ hội để Aoi giới thiệu những sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng cao đến các khách hàng, đối tác tiềm năng trên toàn cầu, đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong, sẵn sàng vươn xa trên thị trường quốc tế.