Vật liệu PPSU làm nên bình sữa Aoi có gì đặc biệt?

Bình sữa PPSU là một trong những dòng bình sữa nhựa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. PPSU cũng là nguyên liệu được Aoi lựa chọn để sản xuất thân bình sữa cho bé.

Để lựa chọn các sản phẩm dành cho bé, sự an toàn chắc chắn là tiêu chí hàng đầu mà các mẹ quan tâm. Hiểu được nỗi băn khoăn của mẹ, trong quá trình nghiên cứu sản xuất sản phẩm, nguyên liệu an toàn cũng là tiêu chí mà Aoi đặc biệt ưu tiên.

1. PPSU là gì?

Nhựa PPSU là loại nhựa cao cấp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng bởi độ bền tuyệt vời, với mức độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu an toàn đã qua kiểm định chứng nhận hợp chuẩn trong các cuộc kiểm tra của NSF Hoa Kỳ (Quỹ Vệ sinh Quốc gia) và FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm)

2. Ưu điểm của vật liệu PPSU làm nên Bình sữa Aoi

Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Aoi đã lựa chọn nguyên liệu nhựa PPSU (Polyphenylsulfone) để sản xuất thân bình sữa dành cho bé. Nguyên liệu PPSU của bình sữa Aoi được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn hóa chất BASF – nhà cung cấp PPSU tốt nhất thế giới. Với trụ sở chính được đặt tại Ludwigshafen (Đức), Tập đoàn BASF có hệ thống công ty con và công ty liên doanh tại hơn 80 quốc gia, 6 địa điểm sản xuất tổng hợp và 390 địa điểm sản xuất khác trên toàn cầu.

Nguyên liệu PPSU tạo nên thân bình sữa Aoi có những ưu điểm nổi bật như:

2.1. An toàn cho bé:

Nhựa PPSU đã được chứng nhận hợp chuẩn trong các cuộc kiểm tra của NSF Hoa Kỳ (Quỹ vệ sinh Quốc gia) và FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm). Bình sữa Aoi làm bằng chất liệu PPSU không chứa bất kỳ chất gây rối loạn nội tiết nào như BPA và BPS, nên mẹ không cần lo lắng về độ an toàn trong quá trình sử dụng nhé!
Thêm vào đó, bình sữa PPSU có khả năng chống bám mùi, chống bám bẩn, và ngăn ngừa tích tụ vi khuẩn. Nhờ vậy, sức khỏe đường ruột của bé sẽ được đảm bảo hơn, bé tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn dẫn đến rối loạn tiêu hóa,…

2.2. Chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt:

Bình sữa PPSU có khả năng chịu nhiệt rất tốt, lên đến 200 độ C. Vì thế, khi mẹ tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi hay lò vi sóng, bình sẽ không bị biến dạng hay sản sinh ra chất độc gây hại cho bé. Bên cạnh đó, với khả năng chống thủy phân tốt, bình sữa PPSU nhà Aoi cũng thích hợp cho việc khử trùng bằng hơi nước lặp đi lặp lại nhiều lần. Ngoài ra, khả năng dẫn nhiệt tốt của bình PPSU sẽ giúp mẹ làm ấm hay nguội cũng nhanh hơn các loại bình thông thường.

2.3. Siêu bền, siêu nhẹ, kháng vỡ cao:

Độ bền chắc và khả năng chịu tác động mạnh của chất liệu PPSU là rất cao, khi bị rơi xuống đất hay va chạm mạnh cũng không lo bể vỡ. Nhờ vậy, bình sữa sẽ có thời gian sử dụng rất lâu, giúp mẹ tiết kiệm được kha khá các khoản chi phí! Một điểm đặc biệt khác của chất liệu PPSU là khả năng chống trầy xước, giúp bề mặt bình luôn mới và sạch sẽ. Trọng lượng nhẹ cũng là điểm cộng lớn của chất liệu này.


Với bình sữa Aoi, mẹ sẽ an tâm vì bé được chăm sóc an toàn và tận tâm. Sắm ngay cho bé bình sữa PPSU đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam mẹ nhé!