[Video] Giới thiệu Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam – Đơn vị sản xuất và phát triển các sản phẩm của hệ sinh thái sản phẩm Mẹ & Bé Aoi

Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam chính thức ra mắt hệ sinh thái sản phẩm Aoi dành riêng cho Mẹ & Bé. Với Aoi, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mua sắm các loại bình sữa, núm ty,… cao cấp với giá thành hợp lý, được cam kết về chất lượng bởi doanh nghiệp sản xuất bao bì công nghiệp và gia dụng hàng đầu Việt Nam.

Với bề dày 45 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam là nhà sản xuất bao bì công nghiệp và đồ gia dụng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tân Phú đã hợp tác và sản xuất cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như P&G, Nestlé, La Vie, Nutifood, Vinamilk, Vietnam Airlines, Uniben…

Tân Phú luôn ứng dụng và liên tục đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất, tối ưu hóa quá trình vận hành, đồng thời phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuẩn mực hệ thống quản trị, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Sự ra đời của hệ sinh thái Aoi đánh dấu bước đi đột phá của Inochi và Tân Phú Việt Nam trên hành trình tiên phong nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt tự thiết kế, sản xuất và phát triển sản phẩm bình sữa cho bé từ nguyên liệu PPSU – một trong những vật liệu cao cấp nhất cho bình sữa trẻ em trên thị trường. Bên cạnh bình sữa, Hệ sinh thái Aoi còn mang đến những phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé như bộ phụ kiện tập uống, bộ vệ sinh bình sữa, giá úp bình sữa, nước rửa bình sữa và phụ kiện,… Các sản phẩm trên được nghiên cứu phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi Tân Phú Việt Nam, với các nguồn nguyên vật liệu an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.