Hệ sinh thái Aoi “phủ xanh” mạng xã hội trong ngày đầu tiên “ra quân”

Từ ngày 05/09, các sản phẩm bình sữa và phụ kiện Aoi đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới đã chính thức có mặt trên toàn quốc! Màu xanh đặc trưng của Aoi cùng linh vật thương hiệu – chú chim Shima Enaga đã phủ sóng khắp mạng xã hội với nhiều hình thức ấn tượng.

Hoạt động thay khung ảnh đại diện trên mạng xã hội Facebook được toàn thể đội ngũ Aoi cũng như nhiều đại lý và nhà phân phối lớn hưởng ứng, thể hiện tinh thần phấn chấn và hứng khởi trong ngày đầu “ra quân” Aoi.

Hệ sinh thái Aoi “phủ xanh” mạng xã hội

Đến với các hệ thống cửa hàng, siêu thị mẹ và bé tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa,…, Aoi đem tới những sản phẩm bình sữa và phụ kiện chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới. Nhiều đại lý và cửa hàng hào hứng check-in cùng sản phẩm, thể hiện sự tin tưởng về sức lan tỏa mạnh mẽ của Aoi trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Hệ sinh thái Aoi chính thức phân phối toàn quốc

Đặc biệt, nhiều cửa hàng mẹ và bé đã livestream trên trang cá nhân ngay trong ngày đầu chính thức phân phối sản phẩm Aoi. Các buổi livestream nhận được nhiều lượt xem cũng như lượt đặt hàng từ khách hàng trên toàn quốc. 

Các Shop Mẹ và Bé livestream ngay ngày đầu ra mắt sản phẩm

Từ hôm nay, mẹ có thể tìm kiếm sản phẩm Aoi tại các cửa hàng mẹ và bé gần mình. Mẹ hãy liên hệ trực tiếp Aoi để được hỗ trợ nhé!