Mẹ ơi, bình sữa Aoi tự hào vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe bậc nhất thế giới

Với mục tiêu vì sự an toàn của bé và sự an tâm của mẹ, Aoi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm bình sữa chất lượng đạt các tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới. Bình sữa Aoi đã xuất sắc vượt qua 02 bài kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) và RoHS (EU) khắt khe hàng đầu thế giới:

√ Tiêu chuẩn FDA bao gồm những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

√ Tiêu chuẩn RoHS là tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe và môi trường tại thị trường EU, cũng là yêu cầu bắt buộc cho phép các sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông tại các thị trường EU rộng lớn.

Bản tuyên bố chứng nhận bình sữa Aoi đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và RoHS châu Âu

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu và nhà máy sản xuất ra bình sữa Aoi cũng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới:

√ Amfori BSCI: Tiêu chuẩn Đánh giá tuân thủ Trách nhiệm xã hội trong kinh doanh toàn cầu

√ NSF: Tiêu chuẩn cao nhất thế giới về an toàn cho sức khỏe cộng đồng

√ Sedex-SMETA: Tiêu chuẩn quốc tế về Thực hành Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội

√ ISO 15378:2017: Tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng vật liệu bao bì dược phẩm

Để vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe đó, Aoi đã tận tâm nghiên cứu và phát triển đến từng chi tiết nhỏ, lựa chọn nguyên liệu cao cấp nhất để mang đến trải nghiệm hài lòng cho mẹ và bé. 

Mẹ trải nghiệm bình sữa Aoi

Cụ thể, thân bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Tập đoàn BASF của Đức. Đây là một trong số ít chất liệu tiên tiến bậc nhất thế giới dành cho bình sữa trẻ em, với đặc tính siêu nhẹ, siêu bền và khả năng chịu nhiệt cao lên đến 200*C. Đặc biệt, loại nhựa này hoàn toàn không chứa BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Ngoài ra, bình có độ cứng và độ đàn hồi cao, hạn chế tình trạng vỡ khi lỡ va đập mạnh. Bên cạnh đó, núm ty được làm từ 100% silicone mềm mại của thương hiệu silicone hàng đầu Nhật Bản, nhất nhì thế giới và có van thông khí giúp bé tránh bị đầy hơi.

Núm ty 100% silicone mềm mại

Bình sữa Aoi cũng được thiết kế tinh tế, hiện đại với các họa tiết xinh xắn, đáng yêu và đa dạng màu sắc để kích thích sự thích thú của bé trong quá trình trải nghiệm. Mỗi họa tiết được in trên bình sữa Aoi đều truyền tải một câu chuyện riêng về hành trình khám phá thế giới của chú chim Shima Enaga. Chú chim đại diện cho mỗi em bé khám phá thế giới kỳ diệu và đầy màu sắc. 

Mỗi họa tiết thể hiện một câu chuyện khám phá thế giới đầy thú vị

Không chỉ vậy, bình sữa Aoi được phát triển phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình phát triển của bé. Tùy từng độ tuổi của bé, bình sữa Aoi có các kích thước khác nhau (bao gồm 80ml, 180ml và 280 ml) thích hợp với nhu cầu bú sữa của bé. Đặc biệt, khi mua bình sữa, mẹ sẽ được tặng kèm một cây thông núm ty và nắp trữ sữa vô cùng tiện lợi, tiết kiệm. 

Các kích thước khác nhau của bình sữa Aoi

Cây thông núm ty giúp thông núm ty bị tắc, xẹp

Nắp trữ sữa giúp chuyển đổi từ bình bú sang bình trữ sữa

Hiện tại, bình sữa Aoi đã có mặt tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Mẹ hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để trải nghiệm và sắm bình sữa Aoi cho bé yêu nhà mình nhé!