Sản phẩm Aoi đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới đã chính thức được phân phối trên toàn quốc

Ngày 05/09/2023 vừa qua, các sản phẩm đầu tiên thuộc hệ sinh thái sản phẩm Mẹ & Bé của Aoi đã chính thức được phân phối trên toàn quốc. 

Trong không khí đầy hứng khởi, sắc xanh của Aoi đã phủ kín các nhà máy, kho hàng của Tân Phú Việt Nam từ sáng sớm. Những xe hàng đầy ắp đang háo hức đưa những chiếc bình sữa PPSU đầu tiên sản xuất tại Việt Nam tới tay các mẹ bỉm sữa trên toàn quốc. Không để các mẹ bỉm sữa phải mong chờ thêm nữa, hệ sinh thái bình sữa Aoi đã chính thức “ra quân” từ ngày 05/09 vừa qua!

Rất nhanh chỉ trong ngày, Aoi đã đến với các hệ thống cửa hàng, siêu thị mẹ và bé tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Thanh Hóa,…, đem tới những sản phẩm bình sữa và phụ kiện chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới. Aoi tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên tự nghiên cứu, sản xuất và phát triển bình sữa trẻ em làm từ PPSU nhập khẩu từ Đức – một trong số ít nguyên liệu bình sữa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Tại các siêu thị, những chiếc kệ màu xanh Aoi đã đầy ắp bình sữa, giá úp, núm ty, nước rửa bình,… và đang chờ các mẹ tới trải nghiệm. Luôn chu đáo từ những điều nhỏ nhất, Aoi hy vọng có thể người bạn đồng hành bên mẹ mỗi ngày, trở thành người bạn tâm giao trên hành trình nuôi dưỡng con đầy cảm hứng và cho con những điều tốt nhất.

Từ hôm nay, mẹ có thể tìm kiếm sản phẩm Aoi tại các cửa hàng mẹ và bé gần mình. Mẹ hãy liên hệ trực tiếp Aoi để được hỗ trợ nhé. Mẹ hãy yên tâm vì với Aoi, con luôn được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Mẹ hãy cùng đón chờ những sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái Aoi sắp ra mắt trong thời gian sắp tới nhé.