Vào năm 1948, từ lo ngại về độ tinh khiết của nguồn nước pha sữa cho trẻ em, Tiến sĩ Herman Bundesen, Giám đốc Sở Y tế Chicago, đã nghiên cứu và phát triển loại nước pha sữa chuyên dụng đầu tiên. Hưởng ứng tinh thần ấy, thương hiệu Aoi đã tiên phong phát triển Nước Pha Sữa Thanh Khiết Aoi, đồng hành cùng gia đình Việt trong hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bé yêu.
Nước thanh khiết pha sữa Aoi sở hữu ưu điểm nổi trội so với các nguồn nước thông thường:
Hoàn toàn thanh khiết, không chứa kim loại nặng, Clo, Flo,… Chỉ số TDS tiệm cận bằng 0 (≤5 ppm), gần như không có bất kỳ chất rắn hòa tan nào, thấp hơn độ TDS của các loại nước khoáng, nước máy và nước tinh khiết khác.
Độ pH đạt 7.0, hoàn toàn phù hợp với khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới về nước pha sữa cho trẻ. Nhờ vậy, dưỡng chất trong sữa được bảo toàn trọn vẹn, giúp bé hấp thu tốt nhất.
Không cần đun sôi, chỉ cần hâm nóng nước tới nhiệt độ khoảng 37-40 độ C khi pha sữa cho bé.