Tuyển dụng lao động Nhật Bản có những điều kiện gì?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tuyển dụng lao động Nhật Bản có những điều kiện gì?

Tuyển dụng lao động Nhật Bản cần số lượng lớn, nhân công trẻ, làm việc nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà xuất khẩu lao động sang Nhật đang là một trong những xu hướng việc làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn và tìm hiểu. Đất nước phát triển hoa anh đào đã và đang tạo ra không ít cơ hội việc làm lý tưởng để nguồn nhân lực trẻ Việt Nam lựa chọn công việc cho mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập cao, điều kiện làm việc phù hợp có thể đến với một số công ty xuất khẩu lao động uy tín để có cơ hội tiếp cận với những đơn hàng chất lượng, phù hợp.

Tuyển dụng lao động Nhật Bản đa dạng

Ngành nghề được Nhật Bản tuyển dụng số lượng lớn

Tuyển lao động đi Nhật tùy vào từng đợt có rất nhiều ngành nghề, tại các thành phố khác nhau, tạo điều kiện việc làm phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Lao động có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên với ngành nghề phù hợp, tuy nhiên nếu bạn chưa có năng lực sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.

  • Về công nghiệp, dịch vụ thực phẩm có các ngành như:

– Chế biến thực phẩm, hải sản

_ Phục vụ nhà hàng, nhà bếp

– Đóng gói sản phẩm ( thùng carton, hàng hóa..)

  • Ngành công nghiệp lắp ráp, chế tạo máy móc:

– Lắp ráp linh kiện máy móc ( linh kiện điện tử, ô tô, phụ kiện..)

– Cơ khí (tiện, phay, bào, hàn điện, hàn C02, dập kim loại)

– Chế tạo và vận hành máy; Sơn gò hàn; điện; tự động hóa; công nghệ vật liệu…

  • Nghề may mặc: May mặc, đóng gói sản phẩm:
  • Xây dựng (mộc, nề, sơn, cốt pha, giàn dáo…)
  • Nông nghiệp ( trồng trọt, chăn nuôi)
  • Điều dưỡng, hộ lý

Tuyển dụng lao động Nhật Bản không đòi hỏi giỏi về chuyên môn, thay vì đó thì các nhà tuyển dụng đòi hỏi công nhân làm việc có sức khỏe tốt, kỷ luật và chịu được trong môi trường áp lực. Các bạn trẻ có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với mình để có được công việc phù hợp.

Chương trình tuyển dụng Nhật Bản hấp dẫn

Điều kiện chung để tham gia chương trình tuyển dụng

Độ tuổi tuyển lao động Nhật Bản dành cho các ngành đối với cả nam và nữ từ 18 – 35 tuổi, có sức khỏe tốt. Tùy một số đơn hàng sẽ tuyển dụng đối tượng lao động 40 tuổi nhưng cũng rất ít. Chính vì thế, các bạn trẻ nên nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất cho mình. Nhà Tuyển dụng lao động Nhật Bản áp dụng một số yêu cầu như sau đối với các đơn hàng. Tùy vào từng đơn hàng sẽ có những yêu cầu và đòi hỏi khác nhau đối với nhân công. Cụ thể:

– Tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên.

– Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản, trừ trường hợp đi lần, ký hợp đồng lần 2 sau khi kết thúc hợp đồng.

– Người lao động có kinh nghiệm với các ngành nghề được tuyển dụng

_ Sức khỏe tốt, đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh Viêm gan B, giang mai, lậu, HIV, lao phổi…

Thời hạn làm việc tại Nhật Bản quy định như thế nào?

Tuyển dụng lao động Nhật Bản cũng đưa ra những quy định nghiêm ngặt về thời gian hợp đồng. Một hợp đồng có thời gian kéo dài từ 1-3-5 năm, tùy vào nghề nghiệp và công ty tuyển dụng đó như thế nào. Trong thời gian ký kết hợp đồng, người lao động được bảo vệ với các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, người lao động có điều kiện tham gia vào nhiều công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính. Với nhiều việc làm thêm và làm thêm giờ, lao động có thể tích lũy được số tiền lớn gửi về cho gia đình, tích lũy cho bản thân.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và phát triển như Nhật Bản sẽ tạo điều kiện phù hợp để lao động tích lũy và nâng cao tay nghề, kiếm thêm thu nhập cho mình trong quá trình làm việc.

Chương trình tuyển dụng của Nhật Bản mang đến cơ hội lớn cho giới trẻ

Người Nhật rất đề cao sự trung thành và kỷ luật trong công việc. Những người lao động chăm chỉ và gắn bó với doanh nghiệp Nhật sẽ được đề cao và ưu tiên với mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn đang phân vân chưa có hướng đi cho công việc tương lai của mình thì xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là một trong những sự lựa chọn phù hợp với thu nhập tốt, môi trường rèn luyện và phát triển bản thân.

Để có được những đơn hàng tốt, môi trường làm việc phù hợp, người lao động nên đến với các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín để được bảo vệ quyền lợi và  nhận những đơn hàng chất lượng với mức thu nhập tốt.

TIN MỚI NHẤT

Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản
Tuyển dụng lao động Nhật Bản có những điều kiện gì?

Tuyển dụng lao động Nhật Bản có những điều kiện gì?

Tuyển dụng lao động Nhật Bản có những điều
Đi làm việc tại Nhật Bản với nhiều cơ hội việc làm lý tưởng

Đi làm việc tại Nhật Bản với nhiều cơ hội việc làm lý tưởng

Đi làm việc tại Nhật Bản với nhiều cơ hội

CỘNG ĐỒNG