Aoi - Người bạn tâm giao
đồng hành bên mẹ mỗi ngày

Là một thương hiệu dành riêng cho mẹ và bé, được nghiên cứu và phát triển bởi Inochi, hệ sinh thái Aoi tập trung phát triển các dòng sản phẩm đa dạng, đồng hành cùng bé trong từng giai đoạn phát triển đầu đời.

Aoi sẽ là người bạn tâm giao, đồng hành và sẻ chia những khó khăn trong hành trình chăm sóc những đứa trẻ. Với Aoi, bé sẽ được phát triển toàn diện và tự mình khám phá thế giới. Từ đó, Aoi cùng cha mẹ xây dựng một hành trình nuôi dưỡng con thật nhiều niềm vui, tràn đầy cảm hứng và phong cách sống.

Aoi là …
… Lời ru của mẹ

“Aoi” hay “À ơi” là tên gọi được lấy cảm hứng từ lời ru ngọt ngào của mẹ. Đây là cách chúng tôi truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự âu yếm của cha mẹ dành cho con, như lời ru của mẹ nuôi dưỡng tâm hồn con mỗi ngày.

Trong tiếng Nhật, Aoi còn là “màu xanh”, đại diện cho sự thân thiết, bao la và hiền hoà.

… Cảm hứng từ loài chim Shima Enaga

Được mệnh danh là “nàng tiên tuyết” của vùng Hokkaido Nhật Bản, loài chim Shima Enaga không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu mà còn có tập tính nuôi con rất đặc biệt. Cả chim bố và chim mẹ cùng chia sẻ việc chăm con và bảo vệ tổ trong suốt thời gian chim non mới sinh. Đồng thời, những chú chim trưởng thành khác sẽ hỗ trợ tìm thức ăn cho cặp chim đang nuôi con, thậm chí còn tiếp tục cùng bảo vệ những chú chim non trong cộng đồng cho đến khi chúng cứng cáp hơn.

Lấy cảm hứng từ những chú chim Shima, Aoi muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mỗi gia đình: hành trình nuôi dạy những đứa trẻ có thể sẽ vất vả, khó khăn, nhưng chắc chắn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Aoi sẵn sàng là người bạn tâm giao đồng hành cùng cha mẹ trong suốt hành trình yêu thương ấy, từ khi bé mới chào đời tới khi chập chững những bước đi đầu tiên.

Sự an toàn của bé
là tiêu chí hàng đầu

Các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Aoi được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp như nhựa PPSU (Polyphenylsulfone), nhựa PP nguyên sinh (Polypropylene), silicone,…, hoàn toàn không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trong đó, chất liệu nhựa PPSU đã qua kiểm định chứng nhận hợp chuẩn của NSF Hoa Kỳ (Quỹ Vệ sinh Quốc gia) và FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm), tuyệt đối an toàn cho bé với khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C, kháng vỡ, chống bám mùi và chống xước.

Chứng nhận Sản phẩm/Nguyên vật liệu

Tiêu chuẩn quốc tế về Thực hành Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội
Tiêu chuẩn Đánh giá tuân thủ Trách nhiệm xã hội trong kinh doanh toàn cầu

Mẹ ơi, cùng Aoi khám phá nhé!

Về Inochi

Inochi là thương hiệu gia dụng cao cấp mang tiêu chuẩn Nhật, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 của Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam. Với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng cao có mức giá tốt dành cho người tiêu dùng Việt, Inochi tiên phong phát triển và sản xuất các sản phẩm gia dụng giàu tiện ích, thân thiện và an toàn.

Inochi trong tiếng Nhật có nghĩa là cuộc sống. Một phong cách sống hiện đại, thông minh chính là nguồn cảm hứng để Inochi tạo ra các sản phẩm có thiết kế tinh gọn, hiện đại, mang lại sự an toàn và linh hoạt cho mọi gia đình. Trải qua nhiều năm phát triển, Inochi đang sở hữu hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng trên 650 SKU, gồm nhiều nhóm tiện ích gia dụng cũng như đa dạng về vật liệu cao cấp, từ nhựa, gốm sứ, thuỷ tinh đến silicone. Trong đó, hệ sinh thái Aoi chính là một bước đột phá quan trọng trên hành trình mở rộng danh mục sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.

Xem thêm

Về Tân Phú Việt Nam

Ra đời từ năm 1977, Tân Phú Việt Nam tự hào là nhà sản xuất bao bì công nghiệp hàng đầu trong nước, với hơn 4 thập niên gia công các sản phẩm bao bì cho nhiều thương hiệu lớn như Vinamilk, Lavie, Pepsi, Coca Cola,…

Với phương châm “Làm tốt hơn”, mong muốn tạo ra các sản phẩm giàu giá trị hơn cho người dùng, Tân Phú Việt Nam luôn duy trì và cải tiến liên tục để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mà Công ty áp dụng. Với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2008, hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO 15378:2017 cùng kinh nghiệm hơn 45 năm trong ngành sản xuất nhựa, Tân Phú Việt Nam đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé.

Xem thêm