[Video] Đào tạo hệ sinh thái sản phẩm Aoi

À ơi, mẹ có biết, Aoi là thương hiệu dành riêng cho mẹ và bé được nghiên cứu và phát triển bởi Inochi. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mẹ và bé hiệu quả nhất, hệ sinh thái sản phẩm của Aoi được phát triển theo hướng đa dạng hóa và phù hợp với từng giai đoạn phát triển đầu đời của bé. Aoi mang sứ mệnh đồng hành và truyền cảm hứng, để mẹ xây dựng một hành trình nuôi con tràn đầy niềm vui, cùng con khám phá thế giới diệu kì xung quanh. 

Đằng sau hình tượng linh vật chú chim Shima Enaga dễ thương và tên gọi “Aoi” âu yếm là những câu chuyện đầy cảm hứng, hàm chứa thông điệp ý nghĩa mà thương hiệu Aoi muốn truyền tải đến mẹ và bé.

Với tôn chỉ an toàn cho bé, an tâm cho mẹ, tất cả sản phẩm của Aoi đều có chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối, đạt những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới như tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ), RoHS (EU),…, với thiết kế tối ưu và xinh xắn, mang lại trải nghiệm tiện lợi và hiệu quả nhất cho mẹ và bé. 

À ơi, có vô vàn điều thú vị về Aoi đang chờ mẹ khám phá đấy! Hãy xem video dưới đây để hiểu hơn về thương hiệu Aoi mẹ nhé!