[Video] Nhìn lại Lễ họp báo ra mắt & Lễ ký kết hợp tác chiến lược Hệ sinh thái bình sữa và phụ kiện Aoi dành cho mẹ và bé

Ngày 03/08 vừa qua, Hệ sinh thái sản phẩm mẹ và bé Aoi đã trân trọng tổ chức Lễ Họp báo ra mắt & Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược. Trong không khí tràn đầy hứng khởi, chương trình quy tụ hơn 500 đại lý, siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc, cũng như nhiều đơn vị truyền thông, báo chí.

Hệ sinh thái Aoi bao gồm các bình sữa đa dạng thể tích, cùng những phụ kiện liên quan như bộ phụ kiện tập uống, bộ vệ sinh bình sữa, giá úp bình sữa, nước rửa bình sữa và phụ kiện,… được nghiên cứu phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi Tân Phú Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện những tập đoàn cung cấp PPSU, silicone hàng đầu thế giới đã khẳng định tính an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của nguồn nguyên vật liệu tạo nên các sản phẩm Aoi.

Aoi tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên với sản phẩm bình sữa cho bé được sản xuất bởi nguyên liệu PPSU – một trong những vật liệu cao cấp nhất cho bình sữa trẻ em trên thị trường. Dự kiến, các sản phẩm thuộc thương hiệu Aoi sẽ được phân phối tại các hệ thống siêu thị, đại lý, showroom chính hãng và các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện đặc biệt này và ủng hộ Aoi mẹ nhé!