À ơi, bình sữa Aoi có gì đặc biệt khiến mẹ Quỳnh Anh say mê vậy nhỉ?

Mới đây, mẹ Quỳnh Anh vừa trải nghiệm bình sữa Aoi cho bé Miu nhà mình và đã rất thích thú bởi chất lượng của sản phẩm. Điều khiến mẹ ấn tượng đầu tiên khi mở hộp sản phẩm là thiết kế bình cầm chắc tay cùng màu sắc và họa tiết xinh xắn. Bên cạnh đó, mẹ cũng bất ngờ bởi sự chu đáo của Aoi khi được tặng kèm nắp trữ sữa và cây thông núm ti tiện lợi. 

Ngoài ra, chất liệu nhựa PPSU đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới khiến mẹ hoàn toàn an tâm và tin tưởng bởi mức độ an toàn và khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 200*C. Đặc biệt, bé Miu rất hợp tác khi ty bình sữa Aoi nhờ thiết kế núm như ty mẹ căng sữa, làm từ 100% silicone thương hiệu Nhật Bản.

@reviewbimsua.official

Test bình Aoi của inochi đang hot hit gần đây #Master2023byTikTok #quynhanhrbs #reviewbimsua #miuprincess #mukbang #baby #aoi #binhsua #binhsuaaoi #numty #mevabe #aoi_mevabe #dososinh

♬ nhạc nền – Quỳnh-Anh 🌈 Review Bỉm Sữa – Quỳnh-Anh 🌈 Review Bỉm Sữa

Với chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hợp lý, chắc chắn đây sẽ là bình sữa chân ái cho bé đó các mẹ ơi! Mẹ có thể mua trực tiếp tại showroom Inochi, hệ thống cửa hàng mẹ và bé gần mình hoặc liên hệ Aoi để được tư vấn và hỗ trợ nha!