Aoi tham dự sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023

Trong hai ngày 14 – 15/10 vừa qua, Aoi đã tham gia sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé của Kids Plaza tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. 

Đây là sự kiện thường niên dành cho mẹ bầu và em bé quy tụ nhiều nhãn hàng uy tín, chất lượng trong ngành Mẹ và Bé cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Năm nay, Aoi đem đến gian hàng các sản phẩm bình sữa chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới cùng nhiều phụ kiện hữu ích khác dành cho bé. 

Một góc gian hàng xinh xắn của Aoi tại hội chợ 

Tại gian hàng Aoi, nhiều mẹ bỉm sữa vô cùng hào hứng tham gia chương trình check-in nhận quà xịn, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như sale up to 40% các sản phẩm mẹ và bé, bốc thăm trúng thưởng, tặng 1 núm ty đơn khi mua 1 bình sữa Aoi bất kỳ,…

Mẹ và bé hào hứng chụp ảnh check-in tại gian hàng

Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cũng rất thích thú tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Aoi tại gian hàng. Đặc biệt, các mẹ vô cùng ấn tượng với chất liệu nhựa PPSU cao cấp của bình sữa Aoi. Đa số các mẹ đều bày tỏ sự tin tưởng với chất lượng của bình sữa Aoi, bởi sản phẩm đạt những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới như:

√ Tiêu chuẩn FDA bao gồm những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Tiêu chuẩn RoHS là tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe và môi trường tại thị trường EU, cũng là yêu cầu bắt buộc cho phép các sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông tại các thị trường EU rộng lớn.

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu và nhà máy sản xuất ra bình sữa Aoi cũng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới:

√ Amfori BSCI: Tiêu chuẩn Đánh giá tuân thủ Trách nhiệm xã hội trong kinh doanh toàn cầu

√ NSF: Tiêu chuẩn cao nhất thế giới về an toàn cho sức khỏe cộng đồng

√ Sedex-SMETA: Tiêu chuẩn quốc tế về Thực hành Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội

√ ISO 15378:2017: Tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng vật liệu bao bì dược phẩm

Các mẹ tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Aoi

Aoi vô cùng hạnh phúc vì nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của các gia đình nhỏ tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 lần này. Mong rằng các mẹ sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Aoi trong các sự kiện tiếp theo nhé!